Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9955
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách phẩm màu Annatto và phân lập Bixin, Norbixin của hạt điều nhuộm.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Thị Hoàng Linh
Từ khoá: Chiết tách
Phẩm màu Annatto
Phân lập Bixin
Phân lập Norbixin
Hạt điều nhuộm
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9955
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT.pdftóm tắt1.35 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LUAN VAN.pdftoàn văn6.58 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...