Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Thị Kim Cúc, TS. | - |
dc.contributor.author | Cù, Thị Ngọc Thúy | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-24T02:35:37Z | - |
dc.date.available | 2015-04-24T02:35:37Z | - |
dc.date.issued | 2014 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan 33 trang. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu,12 trang. Chương 3: Kết quả và thảo luận, 42 trang. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Điều kiện chiết tách | vi |
dc.subject | Kháng oxi hóa | vi |
dc.subject | Chất màu Anthocyanin | vi |
dc.subject | Khoai lang tím | vi |
dc.title | Tối ưu hóa điều kiện chiết tách và khảo sát khả năng kháng oxi hóa của chất màu Anthocyanin từ củ khoai lang tím. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TOM TAT.pdf | tóm tắt | 3 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
LUAN VAN.pdf | toàn văn | 8.55 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.