Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Thị Kim Cúc, TS.-
dc.contributor.authorCù, Thị Ngọc Thúy-
dc.date.accessioned2015-04-24T02:35:37Z-
dc.date.available2015-04-24T02:35:37Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan 33 trang. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu,12 trang. Chương 3: Kết quả và thảo luận, 42 trang.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐiều kiện chiết táchvi
dc.subjectKháng oxi hóavi
dc.subjectChất màu Anthocyaninvi
dc.subjectKhoai lang tímvi
dc.titleTối ưu hóa điều kiện chiết tách và khảo sát khả năng kháng oxi hóa của chất màu Anthocyanin từ củ khoai lang tím.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdftóm tắt3 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
LUAN VAN.pdftoàn văn8.55 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...