Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Nhan đề: Tối ưu hóa điều kiện chiết tách và khảo sát khả năng kháng oxi hóa của chất màu Anthocyanin từ củ khoai lang tím.
Tác giả: Huỳnh, Thị Kim Cúc, TS.
Cù, Thị Ngọc Thúy
Từ khoá: Điều kiện chiết tách
Kháng oxi hóa
Chất màu Anthocyanin
Khoai lang tím
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT.pdftóm tắt3 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LUAN VAN.pdftoàn văn8.55 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...