Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Title: | Tối ưu hóa điều kiện chiết tách và khảo sát khả năng kháng oxi hóa của chất màu Anthocyanin từ củ khoai lang tím. |
Authors: | Huỳnh, Thị Kim Cúc, TS. Cù, Thị Ngọc Thúy |
Keywords: | Điều kiện chiết tách Kháng oxi hóa Chất màu Anthocyanin Khoai lang tím |
Issue Date: | 2014 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Description: | Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27. |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958 |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.