Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Title: Tối ưu hóa điều kiện chiết tách và khảo sát khả năng kháng oxi hóa của chất màu Anthocyanin từ củ khoai lang tím.
Authors: Huỳnh, Thị Kim Cúc, TS.
Cù, Thị Ngọc Thúy
Keywords: Điều kiện chiết tách
Kháng oxi hóa
Chất màu Anthocyanin
Khoai lang tím
Issue Date: 2014
Publisher: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Description: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9958
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdftóm tắt3 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
LUAN VAN.pdftoàn văn8.55 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...