Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9959
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cơm quả của cây muồng hoàng yến Đà Nẵng trong một số dịch chiết.
Tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Võ, Thị Chăm Pa
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Thành phần hóa học
Cơm quả
Cây muồng hoàng yến
Dịch chiết
Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9959
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...