Browsing by Author Đào, Hùng Cường, GS.TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 61 to 80 of 118 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong dịch chiết của lá diếp cá (Houttuynia Cordata) thu hái tại Quảng Nam - Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Thị Thủy
2018Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong một số dịch chiết cây bồ công anh ở Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Dương, Thị Mai Hiên
2018Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong một số dịch chiết của rễ cây sống đời ở Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Thị Bích Liên
2018Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong một số dịch chiết của vỏ cây hoa sữa trên địa bàn thành phố Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Như Ngọc
2018Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất trong một số dịch chiết lá cây Đu đủ đực trên địa bàn thành phố Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Quỳnh Mai
2019Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập một số dịch chiết trong thân và rễ cây Ngò ôm (Limnophila chinensis)Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thạch Thảo
2018Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu cây lá CẩmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Hồng Cầm
2019Nghiên cứu chiết tách, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết cloroform, ethyl acetate và methanol của vỏ cây hoa sữa trên địa bàn thành phố Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Hồ, Thị Bích
2012Nghiên cứu chuyển hóa axit hydroxycitric thành muối canxi hydroxycitrat từ vỏ quả bứa ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Hồng Vân
2018Nghiên cứu dịch chiết acid hydroxycitric từ vỏ quả bứa Lộc Hà – Hà Tĩnh để tạo muối kép Kali-Kẽm hydroxycitratĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Đặng, Thị Thu Sương
2012Nghiên cứu một số tính chất của muối magie hydroxycitrat, ứng dụng chế biến bột giảm béo hòa tan.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thị Quỳnh
2019Nghiên cứu phân lập chất tinh khiết trong dịch chiết n - hexan của vỏ cây hoa sữa trên địa bàn thành phố Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thị Thùy Anh
2014Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc của axit hydroxycitric và các muối Hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Ngọc Bích
2012Nghiên cứu phương pháp chiết tách phẩm màu annatto từ hạt điều nhuộm bằng dung môi hữu cơ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Ánh
2012Nghiên cứu phương pháp chiết tách phẩm màu annatto từ hạt điều nhuộm bằng dung môi vô cơ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phan, Thị Kiều Nguyên
2020Nghiên cứu quy trình chiết tách củ gấu biển bằng dịch chiết methanol và định danh thành phần hóa học trong dịch chiết methanol của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz )Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Nhật Phong
2017Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Nguyên Như Ý
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Thị Mỹ Cẩm
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của rễ cây rẻ quạt.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Chính
2012Nghiên cứu thành phần hóa học cây cỏ mực (Eclipta prostrata(L.)L.) ở thành phố Đà nẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Phan, Hiền Lương