Browsing by Author Đào, Hùng Cường, GS.TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 77 to 96 of 118 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2017Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Nguyên Như Ý
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Thị Mỹ Cẩm
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của rễ cây rẻ quạt.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Chính
2012Nghiên cứu thành phần hóa học cây cỏ mực (Eclipta prostrata(L.)L.) ở thành phố Đà nẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Phan, Hiền Lương
2012Nghiên cứu thành phần hóa học có trong tinh dầu và một số dịch chiết của củ nghệ vàng Kon TumĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Thúy Hằng
2012Nghiên cứu thành phần hóa học trong lá cây sống đời ở Quảng NgãiĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Phương Thảo
2017Nghiên cứu thành phần hóa học; chiết tách và phân lập cấu tử chính trong rễ cây Hoàng cầmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Minh Túy
2021NGHIÊN CỨU THU CAO CHIẾT METHANOL VÀ ĐỊNH DANH CẤU TỬ HOÁ HỌC CÓ TRONG DỊCH CHIẾT HEXANE, METHANOL TỪ LÁ MƠ LÔNG (PAEDERIA LANUGINOSA WALL) THU HÁI TẠI QUẢNG NAM, VIỆT NAMĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Bích Ngân
2020Nghiên cứu thu cao chiết methanol, định danh thành phần hóa học dịch chiết hexane và phân lập chất tinh khiết của cây Giảo cổ lam ở núi Ngọc Linh, tỉnh Quảng NamĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Như Quỳnh
2020Nghiên cứu thu cao tổng methanol và định danh thành phần hóa học của dịch chiết Dichlormethane và Ethyl Acetate của Hoa Đậu BiếcĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Thái, Trí
2012Nghiên cứu tổng hợp muối canxi hydroxycitrat từ axit hydroxycitric của vỏ quả bứa khô Phong Điền – Thừa Thiên HuếĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Thủy
2012Nghiên cứu tổng hợp muối Canxi Hydroxycitrat từ Axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa ở Quảng Ngãi.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Tân
2012Nghiên cứu tổng hợp muối canxihydroxycitrat từ axit hidroxycytric của vỏ quả bứa ở Quảng NgãiĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thanh Hưng
2013Nghiên cứu tổng hợp muối kép của axit Hidroxi xitric được chiết từ vỏ quả bứa trên địa bàn xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng NgãiĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Thiết Quốc
2018Nghiên cứu tổng hợp muối kép K-Zn hydroxycitrat từ dịch chiết HCA của quả bứa tròn Lộc Hà, Hà TĩnhĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Thu Nguyệt
2012Nghiên cứu tổng hợp muối magiê hydroxycitrat từ axit hydroxycitric trong lá bứa khô.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Hồ, Thị Hiền Diệu
2012Nghiên cứu trích ly hợp chất curcumin trong củ nghệ vàng ở huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Quang Huy
2012Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric chiết tách từ vỏ quả tai chua để làm đồ uống giảm béo.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đỗ, Thị Cẩm Uyên
2012Nghiên cứu xác định axit hữu cơ trong lá cây sống đời (Kalanchoe pinnata) ở xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Văn Cương
2012Nghiên cứu xác định hàm lượng phẩm màu annatto theo độ chín của quả điều nhuộm bằng dung dịch NaOH 0,5N.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Tường Oanh