Browsing by Subject Bắp cải tím
Showing results 1 to 4 of 4
Issue Date | Title | Author(s) |
2010 | Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học | Nguyễn Thị Phương, Anh; Nguyễn Thị, Lan |
2010 | Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học | Nguyễn Thị Phương, Anh; Nguyễn Thị, Lan |
2018 | Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nghiêm, Trọng Nghĩa |
2018 | Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Đặng, Thị Ngọc Thủy |