Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Title: | Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH |
Authors: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đặng, Thị Ngọc Thủy |
Keywords: | Bắp cải tím Anthocyanin Chất chỉ thị màu Giấy đo pH |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | - Tìm điều kiện tối ưu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím. - Chiết tách bắp cải tìm trên điều kiện tối ưu. - Ứng dụng là chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo. - Sản xuất giấy đo pH từ Anthocyanin. |
Description: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp: 14 CHP |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475 |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.