Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Title: Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đặng, Thị Ngọc Thủy
Keywords: Bắp cải tím
Anthocyanin
Chất chỉ thị màu
Giấy đo pH
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: - Tìm điều kiện tối ưu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím. - Chiết tách bắp cải tìm trên điều kiện tối ưu. - Ứng dụng là chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo. - Sản xuất giấy đo pH từ Anthocyanin.
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp: 14 CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Đặng Thị Ngọc Thủy - 14CHP- Khóa luận.pdftoàn văn1.93 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...