![](/image/ued_banner.jpg)
Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thị Ngọc Thủy | - |
dc.date.accessioned | 2019-05-16T02:34:46Z | - |
dc.date.available | 2019-05-16T02:34:46Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475 | - |
dc.description | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp: 14 CHP | vi |
dc.description.abstract | - Tìm điều kiện tối ưu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím. - Chiết tách bắp cải tìm trên điều kiện tối ưu. - Ứng dụng là chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo. - Sản xuất giấy đo pH từ Anthocyanin. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Bắp cải tím | vi |
dc.subject | Anthocyanin | vi |
dc.subject | Chất chỉ thị màu | vi |
dc.subject | Giấy đo pH | vi |
dc.title | Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.