Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Nhan đề: Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đặng, Thị Ngọc Thủy
Từ khoá: Bắp cải tím
Anthocyanin
Chất chỉ thị màu
Giấy đo pH
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Tìm điều kiện tối ưu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím. - Chiết tách bắp cải tìm trên điều kiện tối ưu. - Ứng dụng là chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo. - Sản xuất giấy đo pH từ Anthocyanin.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp: 14 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...