Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Nhan đề: | Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đặng, Thị Ngọc Thủy |
Từ khoá: | Bắp cải tím Anthocyanin Chất chỉ thị màu Giấy đo pH |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Tìm điều kiện tối ưu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím. - Chiết tách bắp cải tìm trên điều kiện tối ưu. - Ứng dụng là chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo. - Sản xuất giấy đo pH từ Anthocyanin. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp: 14 CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Đặng Thị Ngọc Thủy - 14CHP- Khóa luận.pdf | toàn văn | 1.93 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.