Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Title: Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đặng, Thị Ngọc Thủy
Keywords: Bắp cải tím
Anthocyanin
Chất chỉ thị màu
Giấy đo pH
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: - Tìm điều kiện tối ưu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím. - Chiết tách bắp cải tìm trên điều kiện tối ưu. - Ứng dụng là chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo. - Sản xuất giấy đo pH từ Anthocyanin.
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp: 14 CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55475
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...