Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Duyệt theo Tác giả Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 21 đến 40 của 78
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2015
Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Nguyễn, Văn Tài
2012
Nghiên cứu chiết tách tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Ngô, Thị Thùy Dương
2012
Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ cây keo lai và thử ứng dụng đến một số tính chất của da.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Lê, Thị Thảo
2012
Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ cây đước Nhơn Hội để ứng dụng làm vật liệu hấp thụ Ion kim loại nặng trong nước.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Nguyễn, Hải Linh
2020
Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Đinh, Thị Phụng
2013
Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của hạt quả lêkima ở tỉnh Savanakhet, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Khensouliyakham, Phonesadet
2016
Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và hạt cây chùm ngây.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Võ, Thị Diệu
2016
Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và nhân quả bàng.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Võ, Thị Thanh Kiều
2012
Nghiên cứu chuyển hóa Cellulose từ vỏ quả sầu riêng thành Carboxy methyl cellulose
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Phạm, Hương Uyên
2012
Nghiên cứu hấp phụ ion kim loại nặng Cu2+ và Zn2+ trong nước bằng vật liệu SiO2 tách từ vỏ trấu
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Trần, Văn Đức
2015
Nghiên cứu hấp phụ xanh Metylen trong nước bằng đá ong biến tính.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Nguyễn, Văn Bền
2012
Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn kim loại của hợp chất Tanin tách từ thịt quả điều lộn hột.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Trương, Ngọc Hải Uyên
2017
Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn thép CT3 trong môi trường NaCl và HCl của tanin được chiết tách từ vỏ cây keo lai
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Văn, Trần Hải Tiền
2022
Nghiên cứu nhuộm vải tơ tằm Quảng Nam bằng chất màu chiết tách từ hoa bụp giấm
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Đinh, Lê Thảo Duyên
2012
Nghiên cứu quá trình tách cellulose từ thân tre và ứng dụng tổng hợp CMC tan làm chất ức chế ăn mòn kim loại.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Đào, Hồng Thắm
2013
Nghiên cứu sinh tổng hợp nano bạc từ dung dịch AgNO3 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá sả và ứng dụng làm chất kháng khuẩn
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Lương, Thị Tú Uyên
2012
Nghiên cứu sử dụng vỏ chuối để hấp phụ một số ion kim loại nặng trong nước
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Đặng, Văn Phi
2012
Nghiên cứu tách chiết và ứng dụng dịch chiết vỏ quả cam, quýt làm chất ức chế ăn mòn kim loại.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Ngô, Thị Miên
2012
Nghiên cứu tách ion Pb2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu hấp phụ xenlulo chiết tách từ vỏ quả sầu riêng.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Lê, Hà Thị Ngọc Thanh
2014
Nghiên cứu tạo bạc Nano từ dung dịch AgNO3 với dịch chiết nước của củ nghệ Lào.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Võ, Thanh Hùng