Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Title: | Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại |
Authors: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đinh, Thị Phụng |
Keywords: | Tanin Vỏ quả măng cụt Ăn mòn kim loại |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | - Xây dựng quy trình chiết tách và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt. - Nghiên cứu ứng dụng tanin từ vỏ quả măng cụt để làm chất ức chế xanh chống ăn mòn kim loại. |
Description: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : HÓA LÍ THUYẾT VÀ HÓA LÍ. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020) |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283 |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.