Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorĐinh, Thị Phụng-
dc.date.accessioned2020-09-22T01:46:31Z-
dc.date.available2020-09-22T01:46:31Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : HÓA LÍ THUYẾT VÀ HÓA LÍ. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)vi
dc.description.abstract- Xây dựng quy trình chiết tách và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt. - Nghiên cứu ứng dụng tanin từ vỏ quả măng cụt để làm chất ức chế xanh chống ăn mòn kim loại.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan lí thuyết. Chương 2: Nguyên liệu, phương pháp nghiên. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectTaninvi
dc.subjectVỏ quả măng cụtvi
dc.subjectĂn mòn kim loạivi
dc.titleNghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loạivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...