Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Đinh, Thị Phụng | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-22T01:46:31Z | - |
dc.date.available | 2020-09-22T01:46:31Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : HÓA LÍ THUYẾT VÀ HÓA LÍ. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020) | vi |
dc.description.abstract | - Xây dựng quy trình chiết tách và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt. - Nghiên cứu ứng dụng tanin từ vỏ quả măng cụt để làm chất ức chế xanh chống ăn mòn kim loại. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan lí thuyết. Chương 2: Nguyên liệu, phương pháp nghiên. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Tanin | vi |
dc.subject | Vỏ quả măng cụt | vi |
dc.subject | Ăn mòn kim loại | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.