Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Title: Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đinh, Thị Phụng
Keywords: Tanin
Vỏ quả măng cụt
Ăn mòn kim loại
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: - Xây dựng quy trình chiết tách và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt. - Nghiên cứu ứng dụng tanin từ vỏ quả măng cụt để làm chất ức chế xanh chống ăn mòn kim loại.
Description: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : HÓA LÍ THUYẾT VÀ HÓA LÍ. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Appears in Collections:Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...