Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Đinh, Thị Phụng
Từ khoá: Tanin
Vỏ quả măng cụt
Ăn mòn kim loại
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Xây dựng quy trình chiết tách và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt. - Nghiên cứu ứng dụng tanin từ vỏ quả măng cụt để làm chất ức chế xanh chống ăn mòn kim loại.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : HÓA LÍ THUYẾT VÀ HÓA LÍ. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tóm tắt luận văn Đinh Thị Phụng.pdftóm tắt728.76 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Luận Văn Đinh Thị Phụng.pdftoàn văn8.72 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...