Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Đinh, Thị Phụng |
Từ khoá: | Tanin Vỏ quả măng cụt Ăn mòn kim loại |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Xây dựng quy trình chiết tách và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ quả măng cụt. - Nghiên cứu ứng dụng tanin từ vỏ quả măng cụt để làm chất ức chế xanh chống ăn mòn kim loại. |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : HÓA LÍ THUYẾT VÀ HÓA LÍ. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020) |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57283 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Tóm tắt luận văn Đinh Thị Phụng.pdf | tóm tắt | 728.76 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Luận Văn Đinh Thị Phụng.pdf | toàn văn | 8.72 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.