Duyệt theo Tác giả Nguyễn Thị Bích, Thủy

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 8 của 8
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2011Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươiNguyễn Mạnh, Khải; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạchTrần Thị Thu, Huyền; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2008Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanhNguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2008Mô hình CLUSTER du lịch Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam cho phát triển kinh tế khu vực miền TrungTrường Hồng, Trình; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2008Mô hình CLUSTER du lịch Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam cho phát triển kinh tế khu vực miền TrungTrường Hồng, Trình; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhDương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy