Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Tiến, Bằngvi
dc.contributor.authorĐàm Sao, Maivi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:14Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:14Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTạp chí Đại học Công nghiệpvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403-
dc.language.isovivi
dc.subjectThực phẩm chức năngvi
dc.subjectHóa dượcvi
dc.subjectĐiều trị ung thưvi
dc.titleĐánh giá độc tính và khả năng kháng ung thư của viên thực phẩm chức năng tổng hợp từ cao chiết CAPSAICIN, CURCUMIN, PIPERINE và GLYCYRRHIZIN nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ung thưvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...