Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Tiến, Bằng | vi |
dc.contributor.author | Đàm Sao, Mai | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:11:14Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:11:14Z | - |
dc.date.issued | 2010 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Đại học Công nghiệp | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | vi |
dc.subject | Hóa dược | vi |
dc.subject | Điều trị ung thư | vi |
dc.title | Đánh giá độc tính và khả năng kháng ung thư của viên thực phẩm chức năng tổng hợp từ cao chiết CAPSAICIN, CURCUMIN, PIPERINE và GLYCYRRHIZIN nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Hóa học (TC) |
Files in This Item:
There are no files associated with this item.
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.