Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Nhan đề: | Đánh giá độc tính và khả năng kháng ung thư của viên thực phẩm chức năng tổng hợp từ cao chiết CAPSAICIN, CURCUMIN, PIPERINE và GLYCYRRHIZIN nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư |
Tác giả: | Nguyễn Tiến, Bằng Đàm Sao, Mai |
Từ khoá: | Thực phẩm chức năng Hóa dược Điều trị ung thư |
Năm xuất bản: | 2010 |
Trích dẫn: | Tạp chí Đại học Công nghiệp |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.