Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Nhan đề: Đánh giá độc tính và khả năng kháng ung thư của viên thực phẩm chức năng tổng hợp từ cao chiết CAPSAICIN, CURCUMIN, PIPERINE và GLYCYRRHIZIN nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
Tác giả: Nguyễn Tiến, Bằng
Đàm Sao, Mai
Từ khoá: Thực phẩm chức năng
Hóa dược
Điều trị ung thư
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tạp chí Đại học Công nghiệp
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...