Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Title: Đánh giá độc tính và khả năng kháng ung thư của viên thực phẩm chức năng tổng hợp từ cao chiết CAPSAICIN, CURCUMIN, PIPERINE và GLYCYRRHIZIN nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
Authors: Nguyễn Tiến, Bằng
Đàm Sao, Mai
Keywords: Thực phẩm chức năng
Hóa dược
Điều trị ung thư
Issue Date: 2010
Citation: Tạp chí Đại học Công nghiệp
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...