Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403
Title: | Đánh giá độc tính và khả năng kháng ung thư của viên thực phẩm chức năng tổng hợp từ cao chiết CAPSAICIN, CURCUMIN, PIPERINE và GLYCYRRHIZIN nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư |
Authors: | Nguyễn Tiến, Bằng Đàm Sao, Mai |
Keywords: | Thực phẩm chức năng Hóa dược Điều trị ung thư |
Issue Date: | 2010 |
Citation: | Tạp chí Đại học Công nghiệp |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10403 |
Appears in Collections: | Hóa học (TC) |
Files in This Item:
There are no files associated with this item.
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.