Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10435
Nhan đề: Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1
Tác giả: Giang Trung, Khoa
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2011: Tập 9, số 2: 258 - 264
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10435
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...