Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10439
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươi
Tác giả: Nguyễn Mạnh, Khải
Nguyễn Thị Bích, Thủy
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2011: Tập 9, số 3: 446 - 451
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10439
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...