Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10466
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến thử nghiệm bánh phồng nấm
Tác giả: Trần Thị Thu, Hằng
Phạm Thị, Vân
Lưu Thị, Phương
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập 6, số 2: 186 - 191
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10466
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...