Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10466
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến thử nghiệm bánh phồng nấm |
Tác giả: | Trần Thị Thu, Hằng Phạm Thị, Vân Lưu Thị, Phương |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập 6, số 2: 186 - 191 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10466 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.