Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10468
Nhan đề: Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả vải thiều
Tác giả: Vũ Thị, Thúy
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 2: 265 - 270
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10468
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...