Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10468
Nhan đề: | Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả vải thiều |
Tác giả: | Vũ Thị, Thúy |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2011 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 2: 265 - 270 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10468 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.