Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô Doãn, Tài | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:11:34Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:11:34Z | - |
dc.date.issued | 2010 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 6: 1004 -1010 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa thực phẩm | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chíp | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.