Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNgô Doãn, Tàivi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:34Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:34Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 6: 1004 -1010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.titleẢnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chípvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...