Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470
Nhan đề: | Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chíp |
Tác giả: | Ngô Doãn, Tài |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2010 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 6: 1004 -1010 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.