Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470
Nhan đề: Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chíp
Tác giả: Ngô Doãn, Tài
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 6: 1004 -1010
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10470
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...