Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10471
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan từ rong đỏ Eucheuma gelatinae làm phụ gia chế biến thực phẩm |
Tác giả: | Vũ Ngọc, Ban,... |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2007 |
Trích dẫn: | Tạp chí Hóa học, T.45 (6A), Tr. 146 - 149, 2007 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10471 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.