Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10471
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan từ rong đỏ Eucheuma gelatinae làm phụ gia chế biến thực phẩm
Tác giả: Vũ Ngọc, Ban,...
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2007
Trích dẫn: Tạp chí Hóa học, T.45 (6A), Tr. 146 - 149, 2007
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10471
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...