Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10476
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Thị Bích, Thủyvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:36Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:36Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2008: Tập VI, Số 1: 70-75vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10476-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanhvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...