Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10476
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Bích, Thủy | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:11:36Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:11:36Z | - |
dc.date.issued | 2008 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2008: Tập VI, Số 1: 70-75 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10476 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa thực phẩm | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanh | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.