Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10476
Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanh
Tác giả: Nguyễn Thị Bích, Thủy
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2008: Tập VI, Số 1: 70-75
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10476
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...