Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10483
Nhan đề: Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đóng chia ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Tuyết, Vân
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Kinh tế & Phát triển
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10483
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...