Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10484
Nhan đề: Tìm hiểu ảnh hưởng của một số điều kiện sản xuất sữa KEFIR có bổ sung dâu tây
Tác giả: Nguyễn Thị Lâm, Đoàn
Trần Thị Bích, Phượng
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập 6, số 4: 353 - 358
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10484
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...