Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10484
Nhan đề: | Tìm hiểu ảnh hưởng của một số điều kiện sản xuất sữa KEFIR có bổ sung dâu tây |
Tác giả: | Nguyễn Thị Lâm, Đoàn Trần Thị Bích, Phượng |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập 6, số 4: 353 - 358 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10484 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.