Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10486
Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng một số chủng nấm men trong sản xuất vang thanh long
Tác giả: Đàm Sao, Mai
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: T ập 7, số 4: 500 - 506
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10486
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...