Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10627
Nhan đề: Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng một số chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc, Tú
Từ khoá: Hóa phân tích
Năm xuất bản: 2005
Trích dẫn: Viện khoa học và công nghệ Việt Nam
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10627
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...