Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10627
Nhan đề: | Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng một số chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm |
Tác giả: | PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc, Tú |
Từ khoá: | Hóa phân tích |
Năm xuất bản: | 2005 |
Trích dẫn: | Viện khoa học và công nghệ Việt Nam |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10627 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.