Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10802
Nhan đề: ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC THAY THẾ THỨC ĂN VIÊN HỖN HỢP BẰNG RAU MUỐNG (IPOMOEA AQUATICA) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA THỎ THỊT NEW ZEALAND
Tác giả: Nguyễn Xuân, Trạch,...
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2012: Tập 10, số 1: 158 - 164
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10802
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...