Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10827
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của WHEY đến một số tính chất và cảm quan của sữa chua đậu nành
Tác giả: Nguyễn Đức, Doan,...
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: T ập 7, số 6: 764 - 771
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10827
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...