Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10827
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của WHEY đến một số tính chất và cảm quan của sữa chua đậu nành |
Tác giả: | Nguyễn Đức, Doan,... |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: T ập 7, số 6: 764 - 771 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10827 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.