Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10829
Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng Curcumin của củ nghệ vàng
Tác giả: Lê Văn, Hoàng
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2007
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học & Ứng dụng số 7 (67) 2007
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10829
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...