Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10831
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấy |
Tác giả: | Phạm Anh, Tuấn |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Tập 47 , Số 2, 2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10831 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.