Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10831
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấy
Tác giả: Phạm Anh, Tuấn
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học & Công nghệ Tập 47 , Số 2, 2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10831
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...