Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10858
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của hệ dung môi đến khả năng chiết tách chất màu ANTHOCYANIN độ màu cao từ quả dâu Hội An |
Tác giả: | Nguyễn Thị, Lan Lê Thị Lạc, Quyên |
Từ khoá: | Nông sinh học Quả dâu Hội An |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10858 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.