Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10860
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học
Tác giả: Nguyễn Thị Phương, Anh
Nguyễn Thị, Lan
Từ khoá: Nông sinh học
Bắp cải tím
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10860
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...