Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10909
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua
Tác giả: Ngô Thị Minh, Phương
Nguyễn Trung, Kiên
Đào Thị Bích, Uyên
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến sữa chua
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10909
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...