Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 11-14 của 14.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2009
Ảnh hưởng của quá trình sấy malt đến hoạt tính của Enzym
Nguyễn Thạch, Minh
2008
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đóng chia ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
ThS. Nguyễn Thị Tuyết, Vân
2009
Khảo sát ảnh hưởng một số chủng nấm men trong sản xuất vang thanh long
Đàm Sao, Mai
2008
Nghiên cứu sản xuất tinh bột biến hình có DE=25-35 bằng phương pháp ENZYM
Trương thị Minh, Hạnh
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi Quang, Tuấn
1
Lê Văn, Hoàng
1
Nguyễn Minh, Thực,...
1
Nguyễn Thạch, Minh
1
Nguyễn Thị Bích, Thủy
1
Nguyễn Thị Minh, Nguyệt
1
Nguyễn Văn, Lục
1
Nguyễn Xuân, Cường
1
Nguyễn Đình Việt, Anh
1
Phạm Thị Thu, Hà,...
.
Trang sau >
Chủ đề
2
Bảo quản thực phẩm
2
Chế biến thực phẩm
1
An toàn thực phẩm
1
Bao gói túi HDPE
1
Chất phụ gia
1
Chế biến tinh bột
1
ENZYM
1
Hợp chất hữu cơ
1
Màng phủ SHELLAC
1
Nước ép trái cây
.
Trang sau >
Năm xuất bản
5
2009
4
2008
3
2007
2
2006