Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 265 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAEPhạm Thu, Hà,...
2010NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC THÂN RỄ CÂY ALPINIA.SP Ở TỈNH KONTUMNguyễn Thị Bích, Tuyết; Giang Thị Kim, Liên; Trần Văn, Hơn
2010Tổng hợp một số BENZALDEHYDE (2,3,4,6-TETRA-O-AXETYL-β-D-GALACTOPYRANOZYL) THIOSEMICACBAZON thế bằng phản ứng trong lò vi sóng và chưng cất hồi lưuBùi Thị Thu, Trang; Nguyễn Đình, Thành
2011Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu CAROTENETrần Thị Lan, Hương,...
2011Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả vải thiềuVũ Thị, Thúy
2010Bước đầu phân lập và đánh giá một số chủng vi khuẩn nốt sần cộng sinh trên rễ lạc ở tỉnh Thừa Thiên HuếTrần Thị Xuân, Anh,...
2010NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH VÀ XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HOÁ HỌC TINH DẦU CỦ RIỀNG Ở HỘI AN, QUẢNG NAMVõ Kim, Thành; Đỗ Thị Triệu, Hải
2010XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT NHÓM LÂN HỮU CƠ TRONG NHO Ở NINH THUẬNNgô Văn, Tứ; Nguyễn Thị Thụy, Uyên
2011NGHIÊN CỨU PHÂN LẬP VÀ NHẬN DẠNG CẤU TRÚC ALKALOID TRONG DỊCH CHIẾT TỪ LÁ VÔNG NEM (ERYTHRINA ORIENTALIS L. FABACEAE) THỪA THIÊN HUẾTrần Thị Văn, Thi; Trần Thanh, Minh
2010NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH LIỀU LƯỢNG ĐẠM, LÂN VÀ KALI HỢP LÝ CHO XÀ LÁCH (lactuca sativa L.) TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG TẠI BẢO LỘC, LÂM ĐỒNGĐoàn Thị Hồng, Cam,...