Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 51 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn Hà NộiĐào Duy, Tâm
2007Sử dụng phụ phẩm chế biến tinh bột sắn (bột đen) và chế biến nhân đậu xanh (cám phôi) để nuôi lợn thịt tại Dương Liễu, Hoài Đức, Hà TâyBùi Quang, Tuấn
2007Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan từ rong đỏ Eucheuma gelatinae làm phụ gia chế biến thực phẩmVũ Ngọc, Ban,...
2011Phát triển một phương pháp sản xuất bột lòng trắng trứng gà bằng kỹ thuật sấy ở nhiệt độ thấpHồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn
2008Tìm hiểu ảnh hưởng của một số điều kiện sản xuất sữa KEFIR có bổ sung dâu tâyNguyễn Thị Lâm, Đoàn; Trần Thị Bích, Phượng
2007Một số ứng dụng của CARRAGEENAN và khả năng sử dụng k - CARRAGEENAN từ rong biển Việt Nam trong bảo quản chế biến thực phẩmPhạm Hồng, Hải,...
2008Nghiên cứu chế biến thử nghiệm bánh phồng nấmTrần Thị Thu, Hằng; Phạm Thị, Vân; Lưu Thị, Phương
2011Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu CAROTENETrần Thị Lan, Hương,...
2007Xúc tác Pt/WO3-ZrO2 trên vật liệu mao quản trung bình SBA-15 trong phản ứng isome hóa n-heptanNgô Thị, Thuận; Phạm Xuân, Núi
2007Một số kết quả nghiên cứu ứng dụng bức xạ Gamma trong bảo quản khoai tâyTrần Đình, Đông; Trần Như, Khuyên