Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 265 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Nghiên cứu phản ứng chuyển ester dầu thực vật bằng phương pháp quá tới hạn METHANOL để tổng hợp BIODIESEL và thu GLYCERINE độ tinh khiết caoLê Văn, Khoa; Nguyễn Đình, Lâm
2011HÀM LƯỢNG THỦY NGÂN TRONG CÁC LOÀI HẢI SẢN ĐƯỢC TIÊU DÙNG PHỔ BIẾN Ở NHA TRANGNguyễn Thuần, Anh
2011Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa ENZYME INVERTASE vào quá trình lên men hạt cacao để nâng cao chất lượng của hạtTh.S Phan Thanh Binh, ...
2012Activation of the Escherichia coli β-barrel assembly machine (Bam) is required for essential components to interact properly with substrateDante P. Ricci, ...
2010tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điềuĐàm Sao, Mai,...
2010Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lạiĐào Thị, Lương,...
2010Tối ưu hóa điều kiện xử lý gỗ bằng muối CROMART và ANCOLĐào Hùng, Cường
2012Nghiên cứu công nghệ khai thác dầu thực vật từ hạt cải dầuNguyễn Thị Hoàng, Lan
2011Mô hình hóa thời gian sấy riêng trong sấy thóc tĩnh theo lớp dầyĐỗ Thái, Sơn
2011Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươiNguyễn Mạnh, Khải; Nguyễn Thị Bích, Thủy