Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 265 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2010KHẢO SÁT TINH DẦU GỖ LONG NÃO Cinnamomum camphora (L.) Nees et Eberm.Nguyễn Thanh, An,...
2011Phân tích hàm lượng ESTE tinh khiết trong BIODIESE bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC/MSD)Lê Thị Thanh, Hương; Vũ Thị, Hoa; Phan Minh, Tân
2011Kết quả nghiên cứu bước đầu về khả năng sử dụng dầu JATROPHA cho động cơ DIESElĐặng Tiến, Hòa; Bùi Hải, Triều
2011Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhDương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấyTrần Văn, Thanh; Hồ Thị Ngọc, Hà; Lê Thanh, Hải
2010Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc GiangDương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang
2011NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NGỦ NGHỈ V À ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN BẢO QUẢN TỚI KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN CHIP CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI TÂYNguyễn Văn, Hồng,...
2010Mô hình hóa quá trình chiết POLYPHENOL từ vỏ vảiLại Thị Ngọc, Hà,...