Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-6 của 6.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2011
Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươi
Nguyễn Mạnh, Khải
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
Đào Thị Vân, Anh
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnh
Dương Thị, Hoàn
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
Đào Thị Vân, Anh
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạch
Trần Thị Thu, Huyền
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2008
Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanh
Nguyễn Thị Bích, Thủy
Duyệt theo
Tác giả
2
Đào Thị Vân, Anh
1
Dương Thị, Hoàn
1
Nguyễn Mạnh, Khải
1
Trần Thị Thu, Huyền
Chủ đề
4
Công nghệ hóa
2
Hóa thực phẩm
1
Vỏ quả vải
Năm xuất bản
5
2011
1
2008