Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29449
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Mỹ Cẩm-
dc.date.accessioned2016-01-14T01:49:49Z-
dc.date.available2016-01-14T01:49:49Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29449-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu... Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứu chiết táchvi
dc.subjectXác định hàm lượngvi
dc.subjectAxit hydroxycitricvi
dc.subjectVỏ quả bứa tai chuavi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...