Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29449
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Huỳnh, Thị Mỹ Cẩm
Từ khoá: Nghiên cứu chiết tách
Xác định hàm lượng
Axit hydroxycitric
Vỏ quả bứa tai chua
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29449
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...